Trung Học Cơ Sở

Chương trình Trung học cơ sở được thiết kế nhằm giúp các học sinh đào sâu và mở rộng kiến thức về mặt học thuật, đồng thời tập trung tăng cường phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, giao tiếp xã hội và trí tuệ. Chương trình gồm: Các môn học theo chương trình giáo dục Quốc gia cấp Trung học cơ sở; Chương trình Cambridge cấp Trung học cơ sở và Chương trình Phát triển toàn diện của BSA.

preschool

Trung học cơ sở Quốc gia

My image alt text

Chương trình Trung học Quốc gia được xây dựng theo hướng "tối ưu hóa". Nội dung chương trình được chắt lọc với ứng dụng phương pháp Học tập chủ động (Active Learning) nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh qua các hình thức học tập khác nhau. Từ đó các em hình thành hàng loạt các kỹ năng: tính toán, suy luận logic, phân tích, tổng hợp,...

Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập xuất sắc trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Trung học Quốc tế Cambridge

My image alt text

Là chương trình học thuật phổ biến nhất trên thế giới dành cho lứa tuổi trung học cơ sở và mang tính thử thách cao, bao gồm các bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Đặc biệt học sinh sẽ có cơ hội khám một ngoại ngữ - tiếng Trung.

My image alt text

Chương trình tiếp tục rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả, phương pháp trình bày quan điểm, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp với các bối cảnh học thuật và cuộc sống.

My image alt text

Kết thúc lớp 9, học sinh dự thi sẽ lấy bằng Cambridge Secondary International Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) có giá trị vĩnh viễn và ngang bằng với các chứng chỉ trung học quốc tế khác, với tấm bằng này các em học sinh sẽ dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chương trình Phát triển toàn diện

My image alt text

Chương trình này là sự tích hợp hài hòa giữa hai chương trình chính khóa kể trên với nhiều hoạt động phong phú giúp học sinh phát triển toàn diện thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Tại sao phụ huynhnên chọn BSA

  • Cơ sở vật chất vượt trội thúc đẩy học tập: BSA có hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tinh tế nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của học sinh và góp phần tạo nên môi trường học tập hoàn hảo. Môi trường học tập tại BSA liên tục thử thách học sinh tư duy khác biệt và sáng tạo, giúp các em phát triển thành những cá nhân năng động, linh hoạt, có thể tiến bộ vượt bậc trong bất cứ môi trường nào.
  • Đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm: BSA tuyển dụng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn cũng như có khả năng truyền cảm hứng giúp học sinh tiến bộ và thành công. Đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên người Việt đều có bằng cấp giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng, đồng thời được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng tại Việt Nam và nước ngoài. Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài làm việc chặt chẽ cùng nhau trong việc lên bài giảng cũng như các chủ đề học tập thú vị nhằm thúc đẩy sự thành thạo trong hai ngôn ngữ Anh Việt cho học sinh.
  • Học tập vượt xa giới hạn lớp học: Học tập là một quá trình liên tục diễn ra không chỉ trong lớp học mà còn ở bên ngoài lớp học. Học sinh và phụ huynh yêu thích BSA vì nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa truyền cảm hứng, giúp học sinh phát triển sự tự tin và niềm say mê học tập trọn đời. Các em học sinh BSA có cơ hội tham gia vào các chuyến dã ngoại trong ngày và dài ngày, các hoạt động thể thao, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các dự án hỗ trợ cộng đồng và các hoạt động học thuật hoặc không học thuật khác tại Việt Nam, Châu Á và khắp nơi trên thế giới.
  • Liên lạc phụ huynh: Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các con được đặc biệt coi trọng. Ngoài các cuộc trao đổi ngắn hàng ngày và phiếu nhận xét học sinh hằng tuần thì tại các cuộc gặp gỡ thường niên với phụ huynh, giáo viên BSA sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của các con, đặc biệt là con có những biểu hiện khác lạ. Ngoài sổ báo bài hàng tuần, các cuộc gặp gỡ với phụ huynh ở mỗi học kỳ, giáo viên BSA sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của học sinh, đặc biệt là khi học sinh có những biểu hiện khác lạ.
  • Phương thức dạy học và kiểm tra, đánh giá mang tính cá nhân hóa: Học tập cá nhân hóa là ưu tiên hàng đầu tại BSA. Nhà trường chú trọng điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với sở thích, thế mạnh và nhu cầu phát triển cá nhân của từng học sinh. Sự tiến bộ của các em là vô cùng quan trọng. BSA hiểu rằng mỗi học sinh đều khác biệt và cần được đối xử bình đẳng. Các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động học tập mang tính cá nhân hóa, hấp dẫn và đầy hứng khởi, giúp các em phát triển sở thích và đáp ứng các mục tiêu học tập phù hợp theo lứa tuổi.
  • Chăm sóc thể chất: BSA đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. 6 bữa ăn mỗi ngày có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chăm sóc y tế: Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám răng, khám mắt, tầm soát béo phì… BSA luôn có nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh.

Cho học sinh của chúng tôi sự khởi đầu tốt nhất

10-18

Sĩ số

3rd

Xếp hạng Kỳ thi Khảo sát chất lượng lớp 6&9 toàn thành phố

12

Tổng số giáo viên


Hình ảnh lớp

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn