Mầm non

BSA xây dựng một môi trường “Chơi mà học – Học mà chơi” cho con trẻ, luôn xem các con là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc, giáo dục và giáo dưỡng. Mỗi bé một cá nhân riêng biệt với những tiềm năng phát triển khác nhau, luôn được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện.

preschool
My image alt text

Các bé độ tuổi Mầm non của BSA được vui học theo Chương trình kết hợp giữa Chương trình Giáo dục mầm non Quốc Gia, Chương trình Tiếng Anh và Chương trình Phát triển toàn diện. Chúng tôi tập trung vào:

- Nhận thức cá nhân: trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn;

My image alt text

- Tinh thần cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau;

My image alt text

- Phát triển toàn diện và hài hòa: từ thể chất, tri thức đến tình cảm - xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học;

My image alt text

- Bốn lĩnh vực quan trọng: Đọc viết; Toán học; Hiểu biết về thế giới; Âm nhạc và Mỹ thuật.

Chương trình tiếng Anh Mầm non

My image alt text

Chương trình tiếng Anh Mầm non BSA dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả 1khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Chương trình tập trung vào các hoạt động vui chơi được thiết kế và được chuyển tải bằng tiếng Anh bởi giáo viên bản xứ, qua đó giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn phát triển đầu đời.

Tại sao phụ huynhnên chọn BSA

 • Phụ huynh có thể theo dõi con của mình trên hệ thống Camera trực tuyến và được giáo viên cập nhật về những hoạt động trong ngày của trẻ.
 • Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy ngay từ khi bé mới 2 tuổi
 • Sĩ số lớp thấp: Trung bình mỗi lớp 16-20 học sinh, giúp giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn và không bị căng thẳng với việc học thêm. Mỗi lớp có từ 2-3 giáo viên chủ nhiệm chính.
 • Đội ngũ giáo viên khối Mầm non BSA đều có bằng cấp chuyên môn, tận tâm với nghề và kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ trong nhiều năm.
 • Phương pháp giảng dạy cá nhân hóa: Học tập cá nhân hóa đóng vai trò quan trọng tại BSA. Chúng tôi dành sự quan tâm cho từng học sinh thông qua việc điều chỉnh phương pháp dạy và học theo sở thích, những ưu điểm và nhược điểm của mỗi trẻ. Sự tiến bộ của học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu tại BSA và chúng tôi hiểu rằng mỗi trẻ đều khác biệt và cần được quan tâm như nhau. Đội ngũ giáo viên sẽ lập kế hoạch giảng dạy theo hướng cá nhân hóa với các trải nghiệm đầy hào hứng và lôi cuốn, giúp các con phát triển sở thích và đạt được các mục tiêu học tập phù hợp với lứa tuổi.
 • Cơ sở vật chất vượt trội: Khuôn viên BSA được thiết kế để học sinh được thỏa sức sáng tạo trong suy nghĩ và hành động, để nuôi dưỡng nên những bộ óc trẻ trung trong những cơ thể khỏe mạnh.
 • Đảm bảo vệ sinh: 7Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được sinh hoạt trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh tại BSA luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm: BSA tuyển dụng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn cũng như có khả năng truyền cảm hứng giúp học sinh tiến bộ và thành công. Đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên người Việt đều có bằng cấp giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng, đồng thời được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng tại Việt Nam và nước ngoài. Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài làm việc chặt chẽ cùng nhau trong việc lên bài giảng cũng như các chủ đề học tập thú vị nhằm thúc đẩy sự thành thạo trong hai ngôn ngữ Anh Việt cho học sinh.
 • Phương thức dạy học và kiểm tra, đánh giá mang tính cá nhân hóa: Học tập cá nhân hóa là ưu tiên hàng đầu tại BSA. Nhà trường chú trọng điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với sở thích, thế mạnh và nhu cầu phát triển cá nhân của từng học sinh. Sự tiến bộ của các em là vô cùng quan trọng. BSA hiểu rằng mỗi học sinh đều khác biệt và cần được đối xử bình đẳng. Các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động học tập mang tính cá nhân hóa, hấp dẫn và đầy hứng khởi, giúp các em phát triển sở thích và đáp ứng các mục tiêu học tập phù hợp theo lứa tuổi.
 • Nhà trường có dịch vụ đưa đón học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố Vinh với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và giám sát viên hòa nhã, chuyên nghiệp của BSA.
 • Liên lạc phụ huynh: Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các con được đặc biệt coi trọng. Ngoài các cuộc trao đổi ngắn hàng ngày và phiếu nhận xét học sinh hằng tuần thì tại các cuộc gặp gỡ thường niên với phụ huynh, giáo viên BSA sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của các con, đặc biệt là con có những biểu hiện khác lạ.

Cho học sinh của chúng tôi sự khởi đầu tốt nhất

10-18

Sĩ số

8

Tổng số lớp học

17

Tổng số giáo viên


Hình ảnh lớp

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn