Một khởi đầu tốt cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Thư hiệu trưởng

Blue Sky Academy – một ngôi trường mơ ước của tất cả giáo viên, nhân viên, các bậc làm cha mẹ và đặc biệt nơi đây là bầu trời xanh của các con học sinh, để các con được thỏa sức học mà chơi, chơi mà học, được bộc lộ khả năng bẩm sinh, được phát huy sở trường, trí tuệ.

preschool

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Home blocks 01

Tầm nhìn

Hệ thống trường Blue Sky Academy không ngừng đeo đuổi một mục tiêu đồng tâm là: xây dựng một hệ thống nhà trường tiên tiến, kiểu mẫu, có tầm vóc khu vực và quốc tế, bao gồm các bậc học từ mầm non đến hết phổ thông trung học - một môi trường hoạt động với những quan điểm giáo dục hiện đại, không ngừng đổi mới dựa trên những thành tựu và nguyên lý khoa học mang tính nhân văn, kế thừa những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc. Trong mười năm tới, hệ thống trường Blue Sky Academy sẽ từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục ngoài công lập trên phạm vi cả nước; và hơn thế, sẽ vươn ra để sánh vai với các trường tiên tiến trong khu vực trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa của thế giới


Home blocks 01

Sứ mệnh

“Đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, có đủ tri thức khoa học ngang bằng với các học sinh ở các quốc gia phát triển, có vốn hiểu biết sâu sắc về các giá trị văn hóa truyền thống dân tộc, có kỹ năng sống thực tế, có nhân sinh quan đúng đắn, có ý thức trách nhiệm của công dân toàn cầu và có đủ bản lĩnh, tự tin để hội nhập với nền giáo dục thế giới.”


Home blocks 01

Triết lý và định hướng đào tạo

BSA tin rằng: khi là chủ thể trong các hoạt động tiếp thu tri thức và rèn luyện nhân cách, thì mọi học sinh đều có thể phát huy tối đa năng lực cá nhân. • Giáo dục hiệu quả là sản phẩm của các mối quan hệ tích cực giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Trong đó học tập hiệu quả liên quan đến tinh thần trách nhiệm, tôn trọng quan điểm và tính đa dạng cá nhân, tinh thần hợp tác giữa học sinh với nhau và giữa các em với thầy cô giáo. • Để đạt được sự phát triển hài hòa, học sinh cần phải cọ xát với các hoàn cảnh thực tế để nâng cao nhận thức, trang bị khả năng giải quyết vấn đề thông qua các kỹ năng sống, làm nền tảng cho việc học tập trọn đời. • Thầy cô giáo là người thiết kế, tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những kinh nghiệm học tập để giúp các em vận dụng óc sáng tạo, thể hiện lối tư duy biện luận nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn với một thái độ tích cực và tinh thần trách nhiệm. Thầy cô giáo phải là một tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu và phong cách sống trong và ngoài cộng đồng sư phạm.


Giá trị cốt lõi

Tại BSA chúng tôi lấy học sinh làm trung tâm, đào tạo học sinh theo 4 tiêu chí của UNESCO

Học để biết

Học để làm

Học để làm người

Học cách chung sống

Với mục tiêu để phát tiển

Kiến thức tốt

BSA là nơi mang đến cho học sinh chương trình giáo dục tiên tiến và toàn diện, giúp các em phát triển hài hòa về trí tuệ, thể chất, đạo đức và thẩm mỹ.

Hội nhập

Chúng tôi truyền cảm hứng các con trở thành những nhà lãnh đạo tự tin, có đạo đức, khuyến khích các con nói và hành động để đóng góp tích cực cho xã hội. Sau khi rời BSA, các con sẽ trở thành những con người trẻ tự tin, vững vàng trong cuộc sống cũng như sẵn sàng cho mọi lộ trình học tập cao hơn, xa hơn.

Tự tin

Khách đến thăm trường chúng tôi thường nhận xét các học sinh BSA rất vui vẻ và thân thiện. Chúng tôi cũng nghe nói rằng các BSAers rất đặc biệt và cực kỳ tự tin. Đối với chúng tôi, điều quan trọng là sự tự tin đó bắt nguồn từ những năng lực nền tảng nào? Bất kể xuất thân, tài năng hay dự định tương lai như thế nào, một học sinh BSA đều nắm vững những năng lực cần thiết để thành công trong thế kỷ 21 đầy biến động.

values
Program description 01
Program description 02
Program description 03

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Từ ngày đi vào hoạt động tháng 6/2010 đến tháng 5/2021, Blue Sky Academy đã hoàn thành chương trình của 11 năm học từ Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và đạt những thành tích đáng để tự hào. Blue Sky Academy – một ngôi trường mơ ước của tất cả giáo viên, nhân viên, các bậc làm cha mẹ và đặc biệt nơi đây là bầu trời xanh của các con học sinh, để các con được thỏa sức học mà chơi, chơi mà học, được bộc lộ khả năng bẩm sinh, được phát huy sở trường, trí tuệ. Chương trình giáo dục tại Blue Sky Academy là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Chương trình giáo dục Quốc gia và Chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge (viết tắt là CAIE, trước đây là CIE – một trong những Chương trình giáo dục quốc tế phổ biến nhất hiện nay, đang được triển khai tại trên 10,000 trường học ở 160 quốc gia): • Học sinh được khuyến khích khám phá thế giới xung quanh, học tập bằng phương pháp nêu câu hỏi, nghiên cứu và viết lại những kết quả. • Học sinh được sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ để hiểu biết về đất nước, con người Việt nam; được học và sử dụng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai để hội nhập kiến thức nhân loại. • Úng dụng công nghệ, tăng cường thực hành thông qua các môn học khoa học công nghệ thông tin. • Chương trình phát triển toàn diện giúp các em phát triển hài hòa về trí tuệ, thể chất, đạo đức, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. • Học sinh được tham gia tất cả các hoạt động ngoại khoá, hoạt động ngoài trời, chương trình hoạt động xã hội nhằm phát triển nhân cách, hình thành cá tính, từ đó phát triển các kỹ năng sống. Chúng tôi luôn vui mừng đón nhận tất cả quý vị phụ huynh, các cán bộ giáo viên là một bộ phận không thể tách rời khỏi sự phát triển của Blue Sky Academy. Blue Sky Academy - Một sự khởi đầu tốt cho một cuộc sống tốt đẹp hơn! Chủ trường - Hiệu trưởng __Nguyễn Thị Hồng Hạnh__

Người sáng lập

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Với kinh nghiệm 28 năm trên cương vị giáo viên cô luôn trăn trở: trẻ em ở Nghệ An và các vùng lân cận đang rất cần một môi trường để nơi đó các em được học, được chơi được bộc lộ năng khiếu bẩm sinh và sẵn sàng hội nhập. Cô mang quan điểm “mỗi đứa trẻ - một thiên tài”. Hãy bắt đầu nuôi dưỡng các con từ những bước đi chập chững đầu tiên và đừng bỏ qua giai đoạn vàng – giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường. Chắc chắn rằng nếu được nuôi dạy đúng cách các con có thể trở thành những thiên tài, không phụ thuộc vào cơ may thiên phú. Và BSA đã ra đời như thế!
About 01

Thầy Trung Tuấn Dũng (Harley Trung)

Thầy Harley tin vào sự khám phá. Khi còn bé, ta học qua quan sát, lắng nghe, thắc mắc, thử nghiệm. Khi lớn lên, chúng ta suy ngẫm, chia sẻ, thậm chí thay đổi chính kiến. Thế giới quanh ta thay đổi rất nhanh vừa cho ta một môi trường học phong phú vừa thử thách. Sự khám phá chính là sự kết hợp giữa suy ngẫm và đột phá của mỗi chúng ta. Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An đã từng có cơ hội nhận được học bổng toàn phần tại một trường cấp 3 hàng đầu tại Singapore và Yale - một trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới thầy đã truyền đam mê, định hướng Blue Sky Academy hướng tới một nền giáo dục hội nhập quốc tế. Với những kinh nghiệm làm việc ở Trung Quốc và Mỹ, thầy đã kết nối Blue Sky với các trường học và chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới, tuyển dụng giáo viên nước ngoài, và triển khai các dự án công nghệ. Thầy tin rằng với một sự khởi đầu tốt trong giáo dục, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tin học các em sẽ thỏa sức khám phá và có thêm sự hiểu biết về thế giới hiện tại và tương lai.
About 01

Thầy Trung Tuấn Cường (Jerry Trung)

Là con trai thứ hai của cô Hạnh, anh hiện đang là chuyên viên rủi ro tài chính của công ty bảo hiểm hàng đầu nước Anh tại London. Anh hiện nắm giữ vài trò cố vấn chiến lược cho BSA. Cũng như Harley, anh đã có 5 năm học phổ thông và đại học tại những ngôi trường danh tiếng nhất Anh Quốc, như Học Viện Tài Chính Chính Trị London - LSE. Anh luôn mong muốn các em ở Việt Nam có thể có được một môi trường học tập toàn diện, bao gồm phòng học, phòng thực hành và những cơ sở phát triển thể chất. Anh đã đóng góp công sức tư vấn cho sự phát triển cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, phòng chức năng, bể bơi bốn mùa và sân bóng đá, cùng với nhiều dự án chiến lược khác.
About 01

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn