Trung Học Phổ Thông

Ở bậc học này BSA tiếp tục giáo dục các em thành những con người tự chủ, độc lập, tự tin, biết học hỏi, biết phản ánh, biết bảo vệ ý kiến và chịu trách nhiệm cho sự nghiệp học hành của mình để sống, làm việc và thích ứng trong môi trường xã hội không ngừng thay đổi với nhiều thách thức trong tương lai.

preschool

Chuẩn bị cho các em hành trang là công dân Việt nam hội nhập sớm, sẵn sàng hợp tác và giao tiếp một cách hiệu quả. Các em sẽ là những công dân Việt

Nam gắn bó với Việt nam có những đóng góp tích cực cho chính đất nước của mình.

Ở bậc học trung học phổ thông tại BSA các em sẽ có quyền lựa chọn: IGCSE hoặc Chương trình song ngữ: học trung học phổ thông trong ba năm (lớp 10, 11, 12)

IGCSE (International General Certificate of Secondary Education): là chương trình chuẩn của tổ chức khảo thí chương trình Phát triển quốc tế Đại học Cambridge – UK và chứng chỉ IGCSE được coi như “thẻ thông hành cho học sinh vào các trường Đại học quốc tế". IGCSE là chương trình “tối ưu” dành cho học sinh Việt Nam có thể hội nhập với giáo dục quốc tế. Văn bằng IGCSE của Cambridge là một trong những văn bằng được chấp nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới.

Chương trình song ngữ Trung học phổ thông:

Là sự kết hợp sáng tạo, khoa học giữa chương trình của Bộ giáo dục đào tạo và Chương trình quốc tế Cambridge. Bên cạnh việc học tập các môn cơ bản theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo học sinh sẽ được học các môn tiếng Anh, Toán, Khoa học tích hợp, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) theo chuẩn Cambridge. Kết thúc chương trình THPT song ngữ tại BSA học sinh có cơ hội:

- Tiếp tục học chương trình International Foundation Year (IFY- dự bị đại học một năm ) tại trường hoặc các trường trên toàn thế giới để được lựa chọn và hơn 60 trường trên toàn thế giới;

- Chuyển tiếp du học tại các nước Anh, Mỹ, Australia, New Zealand, Singapore…;

- Đăng ký vào các trường Đại học hàng đầu Việt nam.

Bên cạnh chương trình học tập cơ bản học sinh còn được tham gia các chương trình phát triển cá nhân và xã hội được tư vấn bởi các chuyên gia sẽ đảm bảo cho các em được phát triển một cách toàn diện trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Tại sao phụ huynhnên chọn BSA

  • Phương thức dạy học và kiểm tra, đánh giá mang tính cá nhân hóa: Học tập cá nhân hóa là ưu tiên hàng đầu tại BSA. Nhà trường chú trọng điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với sở thích, thế mạnh và nhu cầu phát triển cá nhân của từng học sinh. Sự tiến bộ của các em là vô cùng quan trọng. BSA hiểu rằng mỗi học sinh đều khác biệt và cần được đối xử bình đẳng. Các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động học tập mang tính cá nhân hóa, hấp dẫn và đầy hứng khởi, giúp các em phát triển sở thích và đáp ứng các mục tiêu học tập phù hợp theo lứa tuổi.
  • Đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm: BSA tuyển dụng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn cũng như có khả năng truyền cảm hứng giúp học sinh tiến bộ và thành công. Đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên người Việt đều có bằng cấp giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng, đồng thời được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng tại Việt Nam và nước ngoài. Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài làm việc chặt chẽ cùng nhau trong việc lên bài giảng cũng như các chủ đề học tập thú vị nhằm thúc đẩy sự thành thạo trong hai ngôn ngữ Anh Việt cho học sinh.
  • Học tập vượt xa giới hạn lớp học: Học tập là một quá trình liên tục diễn ra không chỉ trong lớp học mà còn ở bên ngoài lớp học. Học sinh và phụ huynh yêu thích BSA vì nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa truyền cảm hứng, giúp học sinh phát triển sự tự tin và niềm say mê học tập trọn đời. Các em học sinh BSA có cơ hội tham gia vào các chuyến dã ngoại trong ngày và dài ngày, các hoạt động thể thao, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các dự án hỗ trợ cộng đồng và các hoạt động học thuật hoặc không học thuật khác tại Việt Nam, Châu Á và khắp nơi trên thế giới.
  • Cơ sở vật chất vượt trội: Khuôn viên BSA được thiết kế để học sinh được thỏa sức sáng tạo trong suy nghĩ và hành động, để nuôi dưỡng nên những bộ óc trẻ trung trong những cơ thể khỏe mạnh.

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn