Tiểu học

Blue Sky Academy áp dụng giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam kết hợp chương trình Tiểu học Cambridge, đồng thời tích hợp Chương trình phát triển toàn diện, giúp học sinh phát triển kỹ năng, kiến thức cũng như niềm say mê học tập trọn đời.

preschool
My image alt text

Chương trình giảng dạy các kiến thức phổ thông chuẩn bị cho các bậc đại học sau này được bắt đầu ngay từ các cấp lớp ở cấp Tiểu học, nhằm bước đầu xây dựng một nền tảng vững chắc về mặt học thuật, sự thông hiểu và cảm quan về nghệ thuật cũng như các công nghệ, đồng thời xây dựng cho các em một thói quen lành mạnh về rèn luyện thể chất cũng như phát triển nhân cách.

My image alt text

Được hòa mình trong môi trường học tập thú vị và sôi nổi, với sự dạy dỗ tận tâm và dìu dắt chân thành của các thầy cô, các em sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức về thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng trí tuệ và xã hội, trình bày chính kiến, ý tưởng của mình một cách tự tin và sáng tạo.

Chương trình Tiểu học Quốc gia (MOET)
My image alt text

Chương trình đào tạo bậc Tiểu học do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Chương trình được nhà trường xây dựng theo hướng "tối ưu hóa" nhằm giúp học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định, đồng thời tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với thể chất, lứa tuổi. Kết quả học tập và bằng cấp được Bộ GD &ĐT công nhận và cấp phát, có giá trị ngang bằng với bằng cấp của các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge
My image alt text

Chương trình được áp dụng giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm 4 bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Kết thúc lớp 5, học sinh dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge (CAIE), có giá trị vĩnh viễn và giúp học sinh dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Chương trình Phát triển toàn diện

My image alt text

Chương trình này là sự tích hợp hài hòa giữa hai chương trình chính khóa kể trên với nhiều hoạt động phong phú giúp học sinh phát triển toàn diện thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

My image alt text

Tại sao phụ huynhnên chọn BSA

 • Cơ sở vật chất vượt trội thúc đẩy học tập: BSA có hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tinh tế nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của học sinh và góp phần tạo nên môi trường học tập hoàn hảo. Môi trường học tập tại BSA liên tục thử thách học sinh tư duy khác biệt và sáng tạo, giúp các em phát triển thành những cá nhân năng động, linh hoạt, có thể tiến bộ vượt bậc trong bất cứ môi trường nào.
 • Sĩ số lớp thấp: Trung bình mỗi lớp 10-16 học sinh, giúp giáo viên có thể quan tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn bài và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ đó các em tiếp thu bài học tốt hơn và không bị căng thẳng với việc học thêm.
 • Chương trình học song ngữ, học sinh là chủ thể trong việc học tập và khám phá. Các bài thi định kỳ Cambridge Checkpoint đánh giá trình độ của các em trên mặt bằng ba môn: tiếng Anh (English as a second Language), Khoa học (Science), Toán học (Mathematics) với các nước trên thế giới tham gia CAIE.
 • Học sinh không phải chịu áp lực về việc học tập: hoàn thành bài tập ngay tại lớp, sách vở được để ở trường không phải phải mang trên lưng một chiếc cặp sách nặng với đầy sách vở về nhà sau buổi học
 • Cơ sở vật chất vượt trội thúc đẩy học tập: BSA có hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, được thiết kế tinh tế nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu học tập của học sinh và góp phần tạo nên môi trường học tập hoàn hảo. Môi trường học tập tại BSA liên tục thử thách học sinh tư duy khác biệt và sáng tạo, giúp các em phát triển thành những cá nhân năng động, linh hoạt, có thể tiến bộ vượt bậc trong bất cứ môi trường nào.
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm: BSA tuyển dụng đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn cũng như có khả năng truyền cảm hứng giúp học sinh tiến bộ và thành công. Đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên người Việt đều có bằng cấp giảng dạy từ các trường đại học danh tiếng, đồng thời được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng tại Việt Nam và nước ngoài. Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài làm việc chặt chẽ cùng nhau trong việc lên bài giảng cũng như các chủ đề học tập thú vị nhằm thúc đẩy sự thành thạo trong hai ngôn ngữ Anh Việt cho học sinh.
 • Phương thức dạy học và kiểm tra, đánh giá mang tính cá nhân hóa: Học tập cá nhân hóa là ưu tiên hàng đầu tại BSA. Nhà trường chú trọng điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với sở thích, thế mạnh và nhu cầu phát triển cá nhân của từng học sinh. Sự tiến bộ của các em là vô cùng quan trọng. BSA hiểu rằng mỗi học sinh đều khác biệt và cần được đối xử bình đẳng. Các thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động học tập mang tính cá nhân hóa, hấp dẫn và đầy hứng khởi, giúp các em phát triển sở thích và đáp ứng các mục tiêu học tập phù hợp theo lứa tuổi.
 • Học tập vượt xa giới hạn lớp học: Học tập là một quá trình liên tục diễn ra không chỉ trong lớp học mà còn ở bên ngoài lớp học. Học sinh và phụ huynh yêu thích BSA vì nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa truyền cảm hứng, giúp học sinh phát triển sự tự tin và niềm say mê học tập trọn đời. Các em học sinh BSA có cơ hội tham gia vào các chuyến dã ngoại trong ngày và dài ngày, các hoạt động thể thao, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các dự án hỗ trợ cộng đồng và các hoạt động học thuật hoặc không học thuật khác tại Việt Nam, Châu Á và khắp nơi trên thế giới.
 • Chăm sóc thể chất: BSA đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. 6 bữa ăn mỗi ngày có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Chăm sóc y tế: Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám răng, khám mắt, tầm soát béo phì… BSA luôn có nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh.
 • Liên lạc phụ huynh: Mối liên lạc chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc và giáo dục các con được đặc biệt coi trọng. Ngoài các cuộc trao đổi ngắn hàng ngày và phiếu nhận xét học sinh hằng tuần thì tại các cuộc gặp gỡ thường niên với phụ huynh, giáo viên BSA sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe, học lực và tâm sinh lý của các con, đặc biệt là con có những biểu hiện khác lạ.

Cho học sinh của chúng tôi sự khởi đầu tốt nhất

10-16

Sĩ số

3rd

Xếp hạng kì thi khảo sát chất lượng lớp 6&9 địa bàn Thành phố Vinh

21

Tổng số Giáo viên


Hình ảnh lớp

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn