hero

Lời chào mừng

Chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã quan tâm tìm hiểu về Blue Sky Academy (BSA) cho chặng đường học tập của con em mình. Hy vọng Quý vị đã có đầy đủ thông tin về BSA như tầm nhìn, sứ mệnh, lộ trình và chương trình giáo dục, đội ngũ cũng như cơ sở vật chất qua website này. Tuy nhiên, sẽ thật tuyệt vời nếu Quý vị có thời gian đến tham quan trực tiếp tại khuôn viên trường Blue Sky. Chúng tôi trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham quan trường để gặp gỡ Hiệu trưởng, Giáo viên và Nhân viên, để trực tiếp trải nghiệm cơ sở vật chất và tìm hiểu thực tế, nhằm đưa ra sự lựa chọn môi trường học tập phù hợp nhất cho con em quý vị. BSA rất mong được đón tiếp Quý Phụ huynh và Học sinh, hy vọng các con sẽ gia nhập đại gia đình Blue Sky Academy trong thời gian tới!

Đăng ký dịch vụ

Đăng ký tham quan trường

Chúng tôi sẽ liên lạc sớm

Vui lòng chọn ngày và giờ

Quy trình tuyển sinh

Bước 1 - Tư vấn

Phụ huynh, Học sinh tham quan trường và được tư vấn về chương trình học, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, dịch vụ, các khoản phí… qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng nhà trường.

Bước 2 - Nộp hồ sơ

Phụ huynh nộp Hồ sơ đăng ký tuyển sinh, gồm: - Đơn đăng ký nhập học (theo mẫu của trường); - Bản sao Giấy khai sinh của học sinh; - Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình; - Học bạ, bảng điểm của học sinh (đối với học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở); - Bản photocopy Giấy CMND của Bố, Mẹ/ người giám hộ và những người đưa đón trẻ; - Biên lai thanh toán Phí đăng ký tuyển sinh.

Bước 3 - Phỏng vấn và kiểm tra đầu vào

Tất cả các học sinh đều phải tham gia phỏng vấn hoặc/ và làm bài kiểm tra đầu vào. - Đối với bậc Mầm non: Khảo sát tâm lý, kỹ năng; - Đối với bậc Tiểu học và THCS: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán. Kết quả kiểm tra đầu vào sẽ được thông báo cho Phụ huynh sau 02 ngày làm việc. Với những học sinh trúng tuyển, Phụ huynh vui lòng thực hiện bước tiếp theo của quy trình tuyển sinh.

Bước 4 - Hoàn thành

- Phụ huynh thanh toán các khoản phí và đăng ký sử dụng các dịch vụ khác (nếu có); - BSA gửi Giấy mời nhập học; hướng dẫn cách thức liên lạc cho Phụ huynh; cấp phát đồng phục cho Học sinh và giúp các con làm quen với môi trường mới.

Câu hỏi thường gặp

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn