SPRING CAMPING 2023

Nếu hỏi các bạn học sinh khối lớp Năm, Sáu, Bảy, Tám và Chín về điều các bạn mong chờ nhất trong tuần học Kĩ năng sống? Gần như 100% câu trả lời sẽ là ngày camping – sự kiện đã trở thành “đặc sản” của Blue Sky dù tuổi đời của nó còn rất non trẻ.

My image alt text
My image alt text

Ngay từ thời điểm chuẩn bị cho tuần học Kĩ năng, 108 bạn học sinh đã được chia thành 8 nhóm với sự đồng hành của các thầy cô giáo. Cùng với nhau, các bạn đã trải qua những buổi học lí thuyết bổ ích, cùng vượt qua những thử thách thực hành đòi hỏi sự đoàn kết và tinh thần đồng đội, cùng bàn bạc về những tiết mục trong nội dung biểu diễn, cùng phân chia công việc cần làm trong những nhiệm vụ của ngày học dã ngoại, cùng bùng nổ với buổi tối camping bất chấp những cơn mưa hay vỡ òa trong niềm vui chiến thắng của các trận thi đấu thể thao ngày tổng kết.

My image alt text
My image alt text

Sự tự tin, chủ động và năng lượng tích cực của các bạn đã khiến Spring Camping trở thành một ngày hội, một cuộc chơi thú vị và không thể đoán trước. Hãy tận hưởng bữa tiệc của niềm vui cùng chúng mình nhé!

More stories

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT

Hãy cùng BSA ngắm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Lễ khai giảng năm học 2023-2024:...

Read more

THI TUYỂN CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU BSA

Sáng ngày 21/8, Câu lạc bộ BSA Dance Hub và Sky Harmony đã tổ chức thi để tuyển chọn thành viên cho năm học 2023-2024....

Read more

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngày tựu trường của năm học mới 2023-2024 , ngày giải phóng Phụ huynh , ngày hội ngộ đồng đội cũ , ngày làm quen thầy cô...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn