VƯỢT KHÓ MÙA DỊCH - TÍCH CỰC HỌC ONLINE

Các học sinh BSA thực sự rất may mắn đã kịp có 2 tuần đầu tháng 8/2021 được đến trường, được làm quen lớp học với thầy cô, bạn bè và sẵn sàng cho chương trình năm học mới. Và trong suốt 2 tuần cuối của tháng 8 vừa qua, dẫu không đến trường nhưng các thầy cô vẫn tương tác với các con hàng ngày, giữ cho các con nề nếp, thói quen học tập. Hơn nữa, các con đã được từng bước chuyển đổi từ hoạt động học trực tiếp sang trực tuyến, bắt đầu quen dần với việc sử dụng máy tính hay điện thoại để tham gia lớp học online và đạt những bước tiến đáng tự hào:

Các con rất háo hức được gặp lại các bạn và cô giáo nên vào học rất đúng giờ, thậm chí nhiều bạn còn vào từ sớm và chờ đến giờ học.

Nắm bắt nhanh cách học trực tuyến: Chỉ sau buổi đầu tiên, khi cô giáo hướng dẫn các thao tác cơ bản và quy định về ứng xử trong lớp học, các con đã nắm bắt tốt và ứng dụng thành thạo.

Đến buổi học thứ hai, thứ ba, các con đã rất chủ động từ việc tự giác ngồi vào bàn học, nhờ bố mẹ mở máy sẵn cho đến việc thao tác khá thuần thục những chức năng cần thiết khi tham gia lớp học (bấm giơ tay phát biểu, con biết bấm mở micro để nói và khi trả lời xong con tự động tắt micro liền mà không cần cô nhắc nhở...).

Riêng đối với các học sinh lớp 4-9, với lợi thế được tiếp cận môn tin học từ sớm, các bạn đã không mất nhiều thời gian để làm quen với lớp học trực tuyến. Mỗi giờ học đều mang đến cho các bạn ấy niềm vui khám phá tri thức, bạn nào cũng có ý thức học tập và tinh thần trách nhiệm với bài học của mình.

My image alt text

More stories

OSCAR NIGHT 2022 | KHỐI PHỔ THÔNG

Sân khấu Oscar Night vào buổi tối Halloween dường như lung linh, bắt sáng hơn với 15 tiết mục đến từ các lớp Tiểu học và...

Read more

OSCAR NIGHT 2022 | KHỐI MẦM NON

Trong buổi chiều sôi động ngày 31/10, tại lễ hội Halloween truyền thống của Blue Sky, với slogan “Bring movies to the st...

Read more

ĐĂNG KÝ THỬ VAI DỰ ÁN NHẠC KỊCH MOANA Jr.

Vở nhạc kịch Moana Jr. sẽ được công diễn tại Christmas Show 2022 của Blue Sky Academy (tối 23/12/2022). CASTING CALL cho...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn