TRUNG THU 1980S

Câu chuyện của một thời bao cấp khó khăn vẫn được các Ông Bà, Bố Mẹ sống trong những năm 1980 nhắc lại thái độ tôn trọng, nâng niu. Lúc ấy, mọi giao dịch nhu yếu phẩm đều thực hiện theo chế độ tem phiếu. Tuy cuộc sống chật vật, thiếu thốn nhưng Trung thu thời ấy vui lắm, được các cô bé cậu bé háo hức chờ đón cả tháng trời: pháo hoa hạt bưởi, đèn lồng lon sữa, đèn ông sao đủ màu, mâm ngũ quả, tiếng trống lân... Và dưới ánh trăng rằm tháng 8 vằng vặc, lũ trẻ nô nức hát đồng dao, rước đèn dọc những con phố cũ kỹ.

My image alt text
My image alt text
My image alt text
My image alt text

Để cùng các BSAer hiểu về một giai đoạn lịch sử khó quên của đất nước, sự kiện “Trung thu 1980s” đã được tổ chức tại BSA vào chiều hôm qua, ngày 09/9/2022, nhằm 14 tháng 8 Âm lịch.

My image alt text
My image alt text
My image alt text

Các học sinh BSA đã tự tay làm đèn lồng, đèn ông sao, cùng nhau cầm tem-phiếu mua và thưởng thức các món ăn vặt yêu thích ngày xưa của Bố Mẹ, được xem văn nghệ, múa lân, được đi rước đèn... Vui ơi là vui!

My image alt text

More stories

BSA HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng 05 tháng 9, hoà chung không khí tựu trường với hàng triệu học sinh trên khắp cả nước, các BSAer đã hào hứng tham dự...

Read more

BSA CHAMBER CHEERS 2022 - KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI

Chamber Cheers, sự kiện tập thể dành riêng cho nội bộ giáo viên, nhân viên BSA đã được tổ chức vừa qua, nhằm tăng sự gắn...

Read more

CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 01/8/2022, tất cả học sinh BSA đã rộn rã quay trở lại trường để bắt đầu năm học mới....

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn