BSA KINDERGARTEN | NÔNG TRẠI VUI VẺ

Suốt dự án "Nông trại vui vẻ" diễn ra trong 4 tuần vừa qua, dù đã được làm quen với rất nhiều loại rau củ quả, nhưng phải đến khi đi dã ngoại cùng cô giáo và các bạn tại Nông trại rau sạch Diễn Lâm thì các bé con mới được tận mắt thấy, tay sờ những luống rau củ thực sự.

My image alt text
My image alt text

Nông trại đón các con trong một ngày thời tiết mát mẻ, và khiến các bạn ấy mê mải ngắm nhìn, hít hà và tận tay mân mê những luống hoa trổ bông rực rỡ, những luống rau xanh mướt mát. Sau khi cùng các cô ôn lại những bài học về rau củ quả, các bạn đã hăm hởđua nhau thu hoạch cà rốt như những bác nông dân thực thụ.

My image alt text
My image alt text

Bên cạnh trải nghiệm làm bác nông dân để mang chiến lợi phẩm là những túi cà rốt hữu cơ cực sạch, cực tươi, cực ngon về cho Bố Mẹ nấu bữa tối, các công dân nhí của BSA còn được dạo chơi vườn thú cưng, cho các con vật ăn, được tham quan nhà thờ Bác Hồ và khu Làng Việt trong khuôn viên của Khu sinh thái Mường Thanh nữa đấy. Bố Mẹ hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các con trong ngày thứ 6 vừa rồi nhé!

More stories

Chương trình Hè 2024

Phụ huynh hãy đăng ký để dành tặng các con một mùa hè tuyệt vời cùng BSA nhé!!!...

Read more

Thông báo tuyển sinh

Chương trình giáo dục Blue Sky Academy cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa gi...

Read more

TRAO TẾT CHO EM 2024 - THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Sáng thứ 7 vừa rồi (27/01/2024), giữa cơn mưa xuân tháng Chạp, Hội xuân BSA 2024 "Trao Tết cho em" đã thành công hơn mon...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn