BSA KINDERGARTEN | NÔNG TRẠI VUI VẺ

Suốt dự án "Nông trại vui vẻ" diễn ra trong 4 tuần vừa qua, dù đã được làm quen với rất nhiều loại rau củ quả, nhưng phải đến khi đi dã ngoại cùng cô giáo và các bạn tại Nông trại rau sạch Diễn Lâm thì các bé con mới được tận mắt thấy, tay sờ những luống rau củ thực sự.

My image alt text
My image alt text

Nông trại đón các con trong một ngày thời tiết mát mẻ, và khiến các bạn ấy mê mải ngắm nhìn, hít hà và tận tay mân mê những luống hoa trổ bông rực rỡ, những luống rau xanh mướt mát. Sau khi cùng các cô ôn lại những bài học về rau củ quả, các bạn đã hăm hởđua nhau thu hoạch cà rốt như những bác nông dân thực thụ.

My image alt text
My image alt text

Bên cạnh trải nghiệm làm bác nông dân để mang chiến lợi phẩm là những túi cà rốt hữu cơ cực sạch, cực tươi, cực ngon về cho Bố Mẹ nấu bữa tối, các công dân nhí của BSA còn được dạo chơi vườn thú cưng, cho các con vật ăn, được tham quan nhà thờ Bác Hồ và khu Làng Việt trong khuôn viên của Khu sinh thái Mường Thanh nữa đấy. Bố Mẹ hãy cùng ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các con trong ngày thứ 6 vừa rồi nhé!

More stories

Thông báo tuyển sinh 2023-2024

Blue Sky Academy đang tuyển sinh học sinh đầu các cấp cho năm học 2023-2024....

Read more

BSA KINDERGARTEN: MY STORY 2023

Dự án học tập về giao thông của BSA Kindergarten đã khép lại bằng cuộc thi My Story chủ đề "Bài học trên đường phố" diễn...

Read more

CHÚC MỪNG 8/3

"Cười hết cỡ, quậy hết nấc và ăn hết suất" luôn là khẩu hiệu vui của các giáo viên, nhân viên BSA trong mọi hoạt động sa...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn