CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI THỰC HÀNH KĨ NĂNG SỐNG

“Khám phá – Vui chơi – Kết nối – Trải nghiệm” là những hoạt động cốt lõi mà BSA luôn muốn mang đến cho các em học sinh thông qua các chuyến dã ngoại thực hành trong tuần học kỹ năng sống này. Bởi lẽ, khi được tìm hiểu kiến thức từ thực tiễn, học sinh không những ghi nhớ kiến thức lâu hơn mà còn phát triển được những kĩ năng sống cần thiết để các em có thể vận dụng vào trong đời sống hằng ngày.

My image alt text

Tháng Giêng này, các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở đã có cơ hội được hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn và tham gia nhiều hoạt động thú vị trong chuyến đi khám phá Thung lũng Eo Gió (Nam Đàn, Nghệ An).

My image alt text
My image alt text

Được trang bị kiến thức về xây dựng các mối quan hệ, khả năng làm việc nhóm, kĩ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề, các bạn học sinh đã có cơ hội được thực hành ngay bằng việc thực hiện các nhiệm vụ trong hành trình dã ngoại. Từ quan sát, ghi chép đến tái hiện lại bằng hình vẽ trong tranh những gì mình đã được nhìn thấy; cho đến lúc vượt qua các thử thách của trò chơi tập thể; các bạn nhỏ đã cho thầy cô thấy được những nỗ lực và cách thức tận hưởng chuyến đi này.

My image alt text

Chuyến đi này không những bồi dưỡng cho các BSAers tình yêu đối với thiên nhiên mà còn mang đến cho các em nhiều trải nghiệm vui tươi cùng khoảnh khắc đáng nhớ trong quãng đời học sinh.

More stories

Thông báo tuyển sinh 2023-2024

Blue Sky Academy đang tuyển sinh học sinh đầu các cấp cho năm học 2023-2024....

Read more

BSA KINDERGARTEN: MY STORY 2023

Dự án học tập về giao thông của BSA Kindergarten đã khép lại bằng cuộc thi My Story chủ đề "Bài học trên đường phố" diễn...

Read more

SPRING CAMPING 2023

Nếu hỏi các bạn học sinh khối lớp Năm, Sáu, Bảy, Tám và Chín về điều các bạn mong chờ nhất trong tuần học Kĩ năng sống? ...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn