MỘT MÙA HÈ KHÓ QUÊN VỚI BSA KINDERGARTEN

Trải qua 4 tuần học tập và tham gia các hoạt động sôi nổi của BSA Summer School 2022, các thiên thần nhỏ đã được trải nghiệm một mùa Hè rộn rã với các dự án thú vị: Thủ thà thủ thỉ và Nhà tự nhiên học.

My image alt text
My image alt text
My image alt text

Các con đã được lạc bước vào thế giới sách kỳ thú, được nghe các thầy cô đọc sách, được cùng nhau làm những chiếc bookmark hay vẽ bìa sách ở chủ đề “Thủ thà thủ thỉ”. Các con cũng được hóa thân thành những Nhà tự nhiên học, khám phá và nghiên cứu thiên nhiên nhiệt đới. Những trận tắm mưa, những chuyến dã ngoại vào rừng, những buổi quan sát để làm nhật ký khoa học, đặc biệt là Camping Day đáng nhớ... tất cả đã viết nên một mùa hè tươi đẹp cho các con dưới mái trường BSA.

My image alt text
My image alt text
My image alt text

Tạm biệt mùa hè, BSA hy vọng các con đã có những trải nghiệm thật vui và bổ ích, tiếp thêm năng lượng cho một năm học mới sắp đến!

More stories

Chương trình Hè 2024

Phụ huynh hãy đăng ký để dành tặng các con một mùa hè tuyệt vời cùng BSA nhé!!!...

Read more

Thông báo tuyển sinh

Chương trình giáo dục Blue Sky Academy cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa gi...

Read more

TRAO TẾT CHO EM 2024 - THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Sáng thứ 7 vừa rồi (27/01/2024), giữa cơn mưa xuân tháng Chạp, Hội xuân BSA 2024 "Trao Tết cho em" đã thành công hơn mon...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn