MỘT MÙA HÈ KHÓ QUÊN VỚI BSA KINDERGARTEN

Trải qua 4 tuần học tập và tham gia các hoạt động sôi nổi của BSA Summer School 2022, các thiên thần nhỏ đã được trải nghiệm một mùa Hè rộn rã với các dự án thú vị: Thủ thà thủ thỉ và Nhà tự nhiên học.

My image alt text
My image alt text
My image alt text

Các con đã được lạc bước vào thế giới sách kỳ thú, được nghe các thầy cô đọc sách, được cùng nhau làm những chiếc bookmark hay vẽ bìa sách ở chủ đề “Thủ thà thủ thỉ”. Các con cũng được hóa thân thành những Nhà tự nhiên học, khám phá và nghiên cứu thiên nhiên nhiệt đới. Những trận tắm mưa, những chuyến dã ngoại vào rừng, những buổi quan sát để làm nhật ký khoa học, đặc biệt là Camping Day đáng nhớ... tất cả đã viết nên một mùa hè tươi đẹp cho các con dưới mái trường BSA.

My image alt text
My image alt text
My image alt text

Tạm biệt mùa hè, BSA hy vọng các con đã có những trải nghiệm thật vui và bổ ích, tiếp thêm năng lượng cho một năm học mới sắp đến!

More stories

CHÀO NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 01/8/2022, tất cả học sinh BSA đã rộn rã quay trở lại trường để bắt đầu năm học mới....

Read more

Mùa hè rực rỡ của khối Phổ thông

Thấm thoắt khóa hè 8 tuần của khối Phổ thông BSA đã kết thúc. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các camper đã có khoảng thờ...

Read more

CUỘC THI HỌC BỔNG BSA NĂM HỌC 2022-2023

Cuộc thi Học bổng BSA 2022-2023 đã được phát động và tổ chức từ 04/7 đến 25/7/2022 để cấp 06 suất học bổng với tổng trị ...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn