KHỐI PHỔ THÔNG | DỰ ÁN “ĐÔ THỊ”

Khái niệm “đô thị” không biết sẽ được định nghĩa như thế nào trong mắt những người lớn, còn với các bạn nhỏ của khối lớp 3 chắc chắn gần gũi nhất chính là thành phố nơi các bạn được sinh ra, sống cùng với gia đình và học tập cùng thầy cô, bè bạn. "Cuộc sống đô thị" là chủ đề của hoạt động trải nghiệm mà lớp 3D, 3E của Blue Sky Academy đã thực hiện sáng hôm qua.

My image alt text
My image alt text

Quảng trường Hồ Chí Minh – trái tim thành phố - chính là nơi các bạn đặt chân đến trong buổi học dự án này. Quan sát giao thông, môi trường, cảnh mua bán, đi lại tấp nập, hay những góc phốđầy hoa tươi trên tuyến đường trung tâm thành phố; rồi miêu tả, thu hoạch những gì mắt thấy, tai nghe vào bài văn, vào tranh vẽ và các cuộc thảo luận, thuyết trình.

My image alt text
My image alt text

Dự án Đô thị đã nhẹ nhàng biến chuyển thành kiến thức của các bạn như vậy đấy! Tiếp tục theo đuổi những dự án dạy học trải nghiệm, thực tế, BSA tin rằng những gì gặt hái được sẽ vô cùng bổ ích với các bạn học sinh.

My image alt text

More stories

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 - NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT

Hãy cùng BSA ngắm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Lễ khai giảng năm học 2023-2024:...

Read more

THI TUYỂN CÂU LẠC BỘ NĂNG KHIẾU BSA

Sáng ngày 21/8, Câu lạc bộ BSA Dance Hub và Sky Harmony đã tổ chức thi để tuyển chọn thành viên cho năm học 2023-2024....

Read more

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Ngày tựu trường của năm học mới 2023-2024 , ngày giải phóng Phụ huynh , ngày hội ngộ đồng đội cũ , ngày làm quen thầy cô...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn