KHỐI PHỔ THÔNG | DỰ ÁN “ĐÔ THỊ”

Khái niệm “đô thị” không biết sẽ được định nghĩa như thế nào trong mắt những người lớn, còn với các bạn nhỏ của khối lớp 3 chắc chắn gần gũi nhất chính là thành phố nơi các bạn được sinh ra, sống cùng với gia đình và học tập cùng thầy cô, bè bạn. "Cuộc sống đô thị" là chủ đề của hoạt động trải nghiệm mà lớp 3D, 3E của Blue Sky Academy đã thực hiện sáng hôm qua.

My image alt text
My image alt text

Quảng trường Hồ Chí Minh – trái tim thành phố - chính là nơi các bạn đặt chân đến trong buổi học dự án này. Quan sát giao thông, môi trường, cảnh mua bán, đi lại tấp nập, hay những góc phốđầy hoa tươi trên tuyến đường trung tâm thành phố; rồi miêu tả, thu hoạch những gì mắt thấy, tai nghe vào bài văn, vào tranh vẽ và các cuộc thảo luận, thuyết trình.

My image alt text
My image alt text

Dự án Đô thị đã nhẹ nhàng biến chuyển thành kiến thức của các bạn như vậy đấy! Tiếp tục theo đuổi những dự án dạy học trải nghiệm, thực tế, BSA tin rằng những gì gặt hái được sẽ vô cùng bổ ích với các bạn học sinh.

My image alt text

More stories

Thông báo tuyển sinh 2023-2024

Blue Sky Academy đang tuyển sinh học sinh đầu các cấp cho năm học 2023-2024....

Read more

BSA KINDERGARTEN: MY STORY 2023

Dự án học tập về giao thông của BSA Kindergarten đã khép lại bằng cuộc thi My Story chủ đề "Bài học trên đường phố" diễn...

Read more

CHÚC MỪNG 8/3

"Cười hết cỡ, quậy hết nấc và ăn hết suất" luôn là khẩu hiệu vui của các giáo viên, nhân viên BSA trong mọi hoạt động sa...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn