HỌC BÀI TẠI RỪNG THÔNG

HỌC BÀI TẠI RỪNG THÔNG

Kết thúc dự án "Rừng - Lá phổi xanh của Trái đất", các học sinh của BSA Kindergarten đã có một ngày học thú vị tại rừng thông, khu vực Núi Chung, Nam Đàn.

My image alt text
My image alt text

Xuyên suốt dự án học tập này, các bé chỉ mới được tìm hiểu về rừng: các loài cây cối, con vật, vai trò lợi ích của rừng... qua màn hình hay tranh ảnh. Phải đến buổi dã ngoại ngày thứ Sáu vừa qua, các con mới được "mắt thấy - tay sờ - mũi ngửi - tai nghe", trực tiếp cảm nhận vẻ đẹp của rừng xanh, được hít thở không khí trong lành và khám phá biết bao điều mới lạ.

My image alt text
My image alt text

Sau khi quan sát các loại cây cỏ, động vật nhỏ sống tại rừng thông, các bé đã được củng cố kiến thức bằng tiếng Anh và tiếng Việt khi trả lời các câu hỏi của cô Ivy, cô Thu Hà; được đóng hoạt cảnh "Câu chuyện rừng xanh" và biểu diễn văn nghệ theo chủ đề; đặc biệt được tự tay làm ra các sản phẩm từ lá, cành, quả, rễ cây... để mang về tặng Bố Mẹ.

My image alt text
My image alt text

Cùng với bữa trưa no nê và một giấc ngủ ngắn trong lều, một ngày học ngoài trời của các con đã thực sự trọn vẹn.

My image alt text

Tạm biệt rừng thông và dự án "Lá phổi xanh của trái đất", sẽ còn rất nhiều "lớp học không vách ngăn" nữa đang chờ các học sinh BSA. Bố Mẹ hãy cũng chờ đón nha!

More stories

Chương trình Hè 2024

Phụ huynh hãy đăng ký để dành tặng các con một mùa hè tuyệt vời cùng BSA nhé!!!...

Read more

Thông báo tuyển sinh

Chương trình giáo dục Blue Sky Academy cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa gi...

Read more

TRAO TẾT CHO EM 2024 - THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Sáng thứ 7 vừa rồi (27/01/2024), giữa cơn mưa xuân tháng Chạp, Hội xuân BSA 2024 "Trao Tết cho em" đã thành công hơn mon...

Read more

Một khởi đầu tốt chocuộc sống tốt đẹp hơn

Đăng ký tư vấn