Bậc học Tiểu học: từ lớp 1 đến lớp 5

22-01-2017

Bậc học Tiểu học: từ lớp 1 đến lớp 5

Trường BSA áp dụng giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam kết hợp chương trình tiếng Anh với người bản xứ nói tiếng Anh thông qua các môn: tiếng Anh, Maths, Science. Học sinh được học khiêu vũ, âm nhạc, hội họa và tham gia các câu lạc bộ Organ, mỹ thuật, thanh nhạc, được làm quen và sử dụng thành thạo máy tính xách tay. 

Chương trình giảng dạy các kiến thức phổ thông chuẩn bị cho các bậc đại học sau này được bắt đầu ngay từ các cấp lớp ở cấp Tiểu học, nhằm bước đầu xây dựng một nền tảng vững chắc về mặt học thuật, sự thông hiểu và cảm quan về nghệ thuật cũng như các công nghệ, đồng thời xây dựng cho các em một thói quen lành mạnh về rèn luyện thể chất cũng như phát triển nhân cách. Được hòa mình trong môi trường học tập thú vị và sôi nổi, với sự dạy dỗ tận tâm và dìu dắt chân thành của các thầy cô, các em sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức về thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng trí tuệ và xã hội, trình bày chính kiến, ý tưởng của mình một cách tự tin và sáng tạo.

Ở bậc học Tiểu học tại BSA, học sinh được tham gia các bài kiểm tra Cambridge Primary Checkpoint định kỳ bởi Cambridge Assessment International Education (CAIE).

Tại sao quý vị chọn cho con học bậc học Tiểu học tại BSA?

- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thiết kế phù hợp lứa tuổi.

- Sĩ số học sinh thấp: 10-16 học sinh/ lớp, học sinh được chú ý đến từng cá thể, sự phát triển cá nhân được tôn trọng và môi trường làm việc theo nhóm giúp nhau cùng tiến bộ.

- Chương trình học song ngữ, học sinh là chủ thể trong việc học tập và khám phá. Các bài thi định kỳ Cambridge Checkpoint đánh giá trình độ của các em trên mặt bằng ba môn: tiếng Anh (English as a second Language), Khoa học (Science), Toán học (Mathematics) với các nước trên thế giới tham gia CAIE.

- Học sinh không phải chịu áp lực về việc học tập: hoàn thành bài tập ngay tại lớp, sách vở được để ở trường không phải phải mang trên lưng một chiếc cặp sách nặng với đầy sách vở về nhà sau buổi học.

- Ngoài việc học tập chính khóa các em còn được tham gia các CLB nhằm trau dồi khả năng tư duy tự nêu và giải quyết vấn đề.

- Chương trình dã ngoại, hoạt động công ích nhằm trao dồi cho các em kỹ năng sống, kỹ năng cộng đồng.

- Chế độ dinh dưỡng phù hợp lứa tuổi (được ăn 6 bữa/ngày bao gồm chính và phụ) và các em được tự phục vụ theo sở thích của bản thân.

Bản quyền © 2021 Blue Sky Academy