Bậc học Mầm Non (từ 2 đến 6 tuổi)

22-01-2017

Bậc học Mầm Non (từ 2 đến 6 tuổi)


Khai giảng khóa học đầu tiên năm học 2010 – 2011, Blue Sky Academy đã tiếp nhận học sinh từ 2 tuổi đến 6 tuổi, nhằm chăm sóc và giảng dạy các em trong độ tuổi Mẫu giáo. Với cơ sở vật chất khang trang và phù hợp với độ tuổi, các bé sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khám phá, phát triển và nâng cao các kĩ năng trong môi trường học tập hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của BSA là phát triển toàn diện thể chất - trí tuệ - thẩm mỹ - nhân cách của các bé từ những năm đầu để làm nền tảng cho lộ trình học tập sau này.


Phương châm của bậc học Mầm Non: 

Qua nhiều thập kỉ, cách nhìn nhận tuổi thơ đã thay đổi, nhưng tại BSA, chúng tôi tin rằng các bé có quyền là chính mình và được phát triển trong môi trường học và chơi rộng mở. Những nghiên cứu về phát triển tư duy mầm non cho thấy tương quan giữa việc chơi và học của trẻ và sự phát triển về mặt xã hội sẽ giúp trẻ thành công tại các bậc học sau này. Chúng tôi cho rằng:


• Mỗi bé là một cá nhân riêng biệt với những tiềm năng phát triển khác nhau.

• Trân trọng sự khác biệt văn hóa của mỗi bé, sự nỗ lực hòa đồng và thái độ tích cực đối với bản thân và những người xung quanh.

• Các bé sẽ tiếp thu kiến thức tốt nhất thông qua phương pháp học tập năng động như trải nghiệm thực tiễn, hoạt động theo nhóm và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh.

• Gia đình là thành phần tất yếu cùng với Nhà trường như một người bạn đồng hành trong cuộc sống của các bé.


Bậc học Mầm Non tại trường BSA tạo dựng một môi trường học tập tích cực cho các các bé 3, 4 và 5 tuổi. Đội ngũ giáo viên của sẽ tổ chức những hoạt động phù hợp nhằm thúc đẩy khả năng khám phá và nâng cao tính tự lập cho các bé. Mục đích của chúng tôi là hợp tác với quý phụ huynh để đem lại những lợi ích tốt nhất cho các bé. Chúng tôi nhận thức và tôn trọng các bé như những cá thể riêng biệt, từ đó áp dụng những phương pháp dạy học đúng đắn cho mỗi bé, đặc biệt là phương pháp Montessori. Chúng tôi luôn khơi dậy tính tự chủ trong mỗi bé, hình thành ý thức tôn trọng bản thân và những người xung quanh.


Các bé mầm non phát triển nhận thức bằng cách nhận dạng đồ vật, người và tình huống trong lúc chơi. Khám phá là một phần quan trọng trong quá trình học tập. Trong lúc chơi đùa, các bé trưởng thành đồng thời các mặt thể chất, xã hội, cảm xúc và nhận thức. Từ việc quan sát các bé chơi, các giáo viên của chúng tôi sẽ đánh giá khả năng phát triển của từng bé để từ đó hướng dẫn, trả lời cũng như đẩy mạnh phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” cho bé.

Đặc biệt ở BSA các bé ở độ tuổi mầm non được làm quen tiếng Anh với các cô thầy giáo có kinh nghiệm đến từ các nước nói tiếng Anh. Các bé được hát, chơi, được khám phá thế giới xung quanh bằng những chữ cái câu nói đầu tiên thông qua các tiết học sinh động trong lớp cũng như ngoài trời.


Các lớp học ở BSA luôn đầy ắp tiếng cười trong trẻo và lòng nhiệt thành của các bé, cùng sự chăm sóc, hướng dẫn tận tâm, chu đáo của các giáo viên, sự phục vụ kịp thời của các bộ phận . Chúng tôi mong muốn đem lại những cơ hội tốt nhất cho các bé và mong rằng quý phụ huynh sẽ cùng đồng hành trong quá trình học tập thú vị của các bé tại Blue Sky Academy.


Tại sao Quý vị chọn cho con học Bậc học Mầm Non tại BSA?

- Cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế phù hợp lứa tuổi.

- Sĩ số học sinh thấp, số học sinh được phân theo độ tuổi: 6 bé/ cô, 8 bé/ cô.

- Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng theo độ tuổi (6 bữa/ ngày bao gồm 3 bữa chính và 3 bữa phụ); thực đơn thay đổi thường xuyên, công khai.

- Chế độ vệ sinh, tắm rửa, áo quần mặc phù hợp trong ngày, có giường ngủ chăn gối cá nhân .

- Chương trình giảng dạy được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm trong việc phát triển tư duy và trí tuệ mầm non.

- Môi trường học tập thú vị với mô hình “học mà chơi, chơi mà học” và những bộ đồ chơi để trẻ tha hồ khám phá.

- Chương trình sáng và chiều, trong nhà ngoài sân vườn.

- Chương trình dã ngoại (3 tháng một lần).

- Học sinh được học theo Phương pháp Montessori.

- Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy ngay từ khi bé mới 2 tuổi .

- Phụ huynh có thể theo dõi con của mình trên hệ thống Camera trực tuyến và sự cập nhật của giáo viên về những hoạt động trong ngày của trẻ.

Bản quyền © 2022 Blue Sky Academy