Sáng lập viên

13-09-2018


Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Với kinh nghiệm 28 năm trên cương vị giáo viên cô luôn trăn trở: trẻ em ở Nghệ An và các vùng lân cận đang rất cần một môi trường để nơi đó các em được học, được chơi được bộc lộ năng khiếu bẩm sinh và sẵn sàng hội nhập. 

Cô mang quan điểm “mỗi đứa trẻ - một thiên tài”. Hãy bắt đầu nuôi dưỡng các con từ những bước đi chập chững đầu tiên và đừng bỏ qua giai đoạn vàng – giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường. Chắc chắn rằng nếu được nuôi dạy đúng cách các con có thể trở thành những thiên tài, không phụ thuộc vào cơ may thiên phú. 

Và BSA đã ra đời như thế!


Thầy Trung Tuấn Dũng (Harley Trung)

Thầy Harley tin vào sự khám phá. Khi còn bé, ta học qua quan sát, lắng nghe, thắc mắc, thử nghiệm. Khi lớn lên, chúng ta suy ngẫm, chia sẻ, thậm chí thay đổi chính kiến. Thế giới quanh ta thay đổi rất nhanh vừa cho ta một môi trường học phong phú vừa thử thách. Sự khám phá chính là sự kết hợp giữa suy ngẫm và đột phá của mỗi chúng ta.

Sinh ra và lớn lên ở Nghệ An đã từng có cơ hội nhận được học bổng toàn phần tại một trường cấp 3 hàng đầu tại Singapore và Yale - một trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới thầy đã truyền đam mê, định hướng Blue Sky Academy hướng tới một nền giáo dục hội nhập quốc tế. Với những kinh nghiệm làm việc ở Trung Quốc và Mỹ, thầy đã kết nối Blue Sky với các trường học và chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới, tuyển dụng giáo viên nước ngoài, và triển khai các dự án công nghệ. Thầy tin rằng với một sự khởi đầu tốt trong giáo dục, sử dụng thành thạo tiếng Anh và tin học các em sẽ thỏa sức khám phá và có thêm sự hiểu biết về thế giới hiện tại và tương lai.


Thầy Trung Tuấn Cường (Jerry Trung)

Là con trai thứ hai của cô Hạnh, anh hiện đang là chuyên viên rủi ro tài chính của công ty bảo hiểm hàng đầu nước Anh tại London. Anh hiện nắm giữ vài trò cố vấn chiến lược cho BSA. 

Cũng như Harley, anh đã có 5 năm học phổ thông và đại học tại những ngôi trường danh tiếng nhất Anh Quốc, như Học Viện Tài Chính Chính Trị London - LSE. 

Anh luôn mong muốn các em ở Việt Nam có thể có được một môi trường học tập toàn diện, bao gồm phòng học, phòng thực hành và những cơ sở phát triển thể chất. Anh đã đóng góp công sức tư vấn cho sự phát triển cơ sở vật chất, các phòng thí nghiệm, phòng chức năng, bể bơi bốn mùa và sân bóng đá, cùng với nhiều dự án chiến lược khác.

Bản quyền © 2022 Blue Sky Academy