Thư hiệu trưởng

22-01-2017

Đất Nghệ - nơi đào tạo những "ông đồ" và là "đất học", cả nước đã biết đến Nghệ An với hai từ đó.

Hội nhập với xu thế mới "toàn cầu hóa", chúng ta không phải là "đào tạo nên những cái máy học" mà phải có một chiến lược giáo dục toàn diện, chiến lược về con người nhằm nâng cao nguồn nhân lực, tạo điều kiện cơ bản để tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội.

Giáo dục mầm non - giáo dục tiểu học, xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của một đời người phải nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, phát triển và bồi dưỡng tài năng, là môi trường để đội ngũ giáo viên được nâng cao trình độ chuyên môn, được "xây nên một nền tảng vững chắc" cho xã hội.

Dựa vào những tiêu chí của UNESCO:

  • Học để biết (to learn to know)
  • Học để làm (to learn to do)
  • Học để làm người (to learn to live)
  • Học để biết cách chung sống (to learn to live together)

BLUE SKY ACADEMY đã ra đời, nhằm tạo môi trường, điều kiện cho các cháu ở lứa tuổi THẦN TIÊN được học, được chơi, được bộc lộ khả năng bẩm sinh, được phát triển trí tuệ.

Với một ngôi trường có đầy đủ tiện nghi, sạch, đẹp, thoáng mát, nơi đây sẽ là ngôi nhà chung của bé. Với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết, nơi đây sẽ là vườn ươm những tài năng cho con em của các bạn.

Với phương pháp Montessori, các bé không phải là những người được học từ cô giáo, mà các bé sẽ được học từ các bạn và các cô giáo cũng sẽ được học từ các bé rất nhiều.

Với một môi trường ngôn ngữ do người bản xứ dạy, các bé sẽ được làm quen với tiếng Anh (một ngôn ngữ quốc tế) ngay từ những chữ cái, câu nói đầu tiên.

Bầu trời xanh (Blue Sky Academy) sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ cho bé (Flying Dreams) và sẽ là nơi để tất cả các cô giáo, thầy giáo và những cô chú phục vụ được cống hiến, được phát huy hết tài năng của mình.

Một ngôi trường thân thiện, một ngôi trường mơ ước của tất cả mọi người làm cha làm mẹ đã ra đời trên thành phố Vinh đang mở rộng cửa để đón chào tất cả các bé, các cô giáo, thầy giáo và những ai tâm huyết với SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI.

Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Hiệu trưởng trường Blue Sky Academy

Bản quyền © 2022 Blue Sky Academy