Đi và nuôi dưỡng ước mơ

25-04-2019 Tin tức

Chiều 23/4, các bé từ 3-6 tuổi của Blue Sky đã có một chuyến đi ngoại khóa thật vui đến Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Đến với câu lạc bộ, các con đã được tham quan phòng truyền thống, được biết về lịch sử hình thành và những thành tích đáng nể mà đội bóng xứ Nghệ đã đạt được trong những năm vừa qua. Bạn nhỏ nào cũng rất tự hào khi được giơ cao những chiếc cúp, hay đeo những chiếc huy chương của các cầu thủ.

- Cô ơi, các cầu thủ đến rồi!

- Oa! Sao các cầu thủ cao lớn quá vậy cô?

- Các cầu thủ mặc áo màu vàng hả cô?

- Sao tóc của chú ấy có màu lạ thế ạ?

- Chú ơi chú tên là gì?

- Chú Xuân Mạnh ơi cho con xin chữ kí với ạ!

- ….

Những câu hỏi tò mò, phấn khích và hồn nhiên, ngây thơ của các bé đã khiến các cầu thủ đội bóng quê hương cười vui không ngớt. Các chú cũng hết sức nhiệt tình chụp ảnh lưu niệm với các con và các cô giáo.

Thoắt cái đã đến giờ các cầu thủ phải ra sân rồi, những bạn nhỏ của chúng ta lại hớn hở di chuyển lên khán đài để xem các chú tập luyện. Mỗi bạn ngồi một ghế, reo hò cổ vũ, trông chả khác gì cổ động viên chuyên nghiệp.

 Chào tạm biệt sân vận động Vinh, tạm biệt Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An, hy vọng chuyến đi này sẽ thắp lên cho các con niềm tự hào về đội bóng xứ Nghệ. Và biết đâu đấy, 10-15 năm nữa vài trong số các con sẽ trở thành tuyển thủ của Sông Lam Nghệ An, sẽ cùng đồng đội cống hiến cho khán giả môn túc cầu những trận đấu đẹp mắt và đỉnh cao.

Bản quyền © 2020 Blue Sky Academy