THÀNH PHỐ TRONG TRÁI TIM EM

07-12-2018 Tin tức

Trên chặng hành trình của cuộc đời, có lẽ mỗi người sẽ có thật nhiều điểm đến. Đó có thể là nơi ta khát khao, nơi ta thành công hay là nơi cuộc sống bộn bề những lo toan, trăn trở nhưng chắc chắn rằng “Con người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về” mang tên Quê hương. Với các bạn nhỏ vừa trải qua chuyến dã ngoại lần 2 của khối Phổ thông Blue Sky ngày hôm nay, câu trả lời sẽ là Vinh – thành phố trong trái tim em.

Vinh là Phượng Hoàng Trung Đô, là xưa và nay, là được hít hà cái không khí trong lành của buổi sáng mù sương, là nhìn ngắm cái cổ kính vấn vương buổi chiều tà; hay là lúc học, lúc đọc, lúc tìm hiểu về những ngóc ngách thân thương vô cùng quen thuộc; lúc chung tay dọn dẹp vọng đài Dũng Quyết, là những niềm vui khi hết mình trong những trò chơi; là hạnh phúc khi chiến thắng, khi bên thầy cô và bè bạn.Mỗi lần trải nghiệm lại thêm thật nhiều lớn khôn: Những bạn nhóm trưởng, nhóm phó trách nhiệm, biết tự phân công nhiệm vụ trong nhóm mình, các anh chị lớn dắt tay, giúp đỡ hay nhắc nhở các em từng chỗ nằm, từng bữa ăn, từng hoạt động còn các em lớp 1, lớp 2 nhỏ xíu xiu mà cũng lăn xả, cũng hết mình trong cả chặng hành trình.

Hôm nay các con đã về với những triết lí đơn sơ nhất của trái tim mình – khi yêu gia đình, yêu bè bạn, yêu con đường chúng ta đi qua, yêu thành phố nơi ta sinh ra, khôn lớn và trưởng thành.


Hãy trở thành những công dân hạnh phúc của thành phố này các bạn nhé!

Bản quyền © 2020 Blue Sky Academy