Miss BSA 2018

05-03-2018 Tin tức

Sáng Chủ nhật vừa qua, tại Blue Sky Academy đã tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Miss BSA 2018 - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, tâm hồn và tài năng của các nữ giáo viên - nhân viên của Blue Sky Academy.

Vòng sơ khảo gồm phần thi Giới thiệu bản thân và Trình diễn trang phục áo dài, với sự tham gia của 41 thí sinh. Vòng thi đã chọn ra 10 gương mặt sáng giá nhất đi tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tối Thứ Bảy ngày 10/3 sắp tới.

Sau đây là chia sẻ đầy xúc cảm của Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường về cuộc thi:

“Thật sự xúc động, ngưỡng mộ vẻ đẹp của các cô, các chị - những bông hoa rực rỡ trong buổi sáng hôm nay.

Cũng là những con người tôi gặp hàng ngày với những cương vị công tác trong bộ đồng phục nhưng hôm nay sao tôi lại ngỡ ngàng đến vậy khi các chị khoác trên mình Tà áo dài Việt nam - linh hồn của dân tộc.

Sở thích của mỗi người một khác - có sở thích đơn giản, có sở thích " quái dị " nhưng tất cả các câu trả lời đều toát lên được cá tính của mỗi cô, mỗi chị. Mỗi người có một phương châm sống riêng nhưng vẫn có điểm chung - sống là phải có niềm tin và tin rằng có niềm tin sẽ biến những cái không thể thành cái có thể. Các chị đã rất tự tin vì các chị là những con người mạnh mẽ và các chị là những con người đam mê với con đường mà các chị đã chọn.

Tôi thật vinh dự khi được sở hữu một tài sản vô giá - những cô gái trẻ trung, năng động đẹp đến từng milimet và có trị tuệ tỏa sáng. Bỗng dưng tôi giật mình vì trách nhiệm sắp tới của mình: phải làm sao chăm sóc, gìn giữ, khai thác,… để các cô, các chị mãi mãi xinh tươi và có được cơ hội để tỏa sáng; làm sao để màu sắc, hương thơm của cả một vườn hoa BSA có sức lan tỏa, bền vững.

Thật tự hào tôi đã có một tài sản bền vững - đó là những NGƯỜI ĐẸP BSA!”

Bản quyền © 2018 Blue Sky Academy