Lễ khai giảng năm học mới

05-09-2017 Tin tức

Cuộc đời của mỗi người học sinh được đánh dấu bằng những mùa khai trường. Mỗi lần khai giảng năm học mới, các con lại bước thêm một bậc cao hơn trên con đường chinh phục tri thức. Cuộc sống như một chân trời mới ngày càng mở rộng hơn trước mắt các con. Mỗi mùa khai giảng sẽ khiến cho các con thêm ước mơ, thêm khao khát chinh mục những chân trời mới và quan trọng hơn, khám phá những giới hạn của chính mình.

Sáng hôm nay, ngày 5 tháng 9, thầy và trò trường Blue Sky Academy đã cùng nhau chào đón một năm học mới, cùng bắt đầu một nấc thang mới trong Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng và ngắn gọn nhưng vẫn tràn ngập không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của 373 học sinh khối Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở cùng 92 cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Chúc các thầy cô giáo và các con học sinh tràn đầy năng lượng bước vào một năm học mới, chúc mái nhà Blue Sky Academy sẽ mãi là một “khởi đầu tốt cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”!