LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

05-09-2021 Tin tức

"Ngày mai. Khai giảng năm học mới. Sân trường vắng lặng đến nao lòng. Không có tưng bừng cờ hoa, rộn ràng ca hát. Không có tấp nập bước chân, râm ran tiếng nói cười, đùa vui của bọn trẻ. Không được nhìn ngắm những gương mặt rạng rỡ trong phút giây gặp gỡ đầy hân hoan vui sướng." (Cô Ngô Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Vinh).

Chắc chắn rằng bạn học sinh nào của Blue Sky Academy cũng đều nhớ đến nao lòng khoảng sân cỏ xanh mướt sặc sỡ sắc cờ, nhớ sân khấu rực rỡ nơi những tiếng hát và điệu nhảy thăng hoa, nhớ bữa tiệc buffet khai giảng ngập tràn món ăn yêu thích. Và hơn cả, nhớ giọng nói quen thân của cô Hạnh Hiệu trưởng cùng tiếng trống khai giảng tưng bừng, hào sảng khi Cô tuyên bố bắt đầu năm học mới...

Năm học này, cùng với hầu hết các học sinh ở Nghệ An, chúng ta sẽ cùng nhau ở nhà chống dịch và nhớ lại những khoảnh khắc thật đẹp của ngày khai giảng những năm trước. Cùng nhau xem Lễ khai giảng trực tuyến do Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chỉ đạo tổ chức duy nhất tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Hãy cùng cảm nhận không khí ngày khai trường, để lan truyền khát vọng chinh phục thử thách, cùng nhau vượt qua những tháng ngày khó khăn và tiến về phía trước. Ngoắc tay ghi hẹn nhé các học sinh BSA!

Bản quyền © 2021 Blue Sky Academy