CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021!!

31-12-2020 Tin tức

2020 thực sự là một năm đầy thử thách. Đương đầu với đại dịch COVID-19, cách ly xã hội và sau đó là sự suy thoái kinh tế, tất cả chúng ta đã cùng nhau trải qua quãng thời gian khó khăn.

Sau tất cả, chúng ta, đặc biệt là các con học sinh, đã vượt qua các thử thách, đã bứt phá và cán đích thành công năm học 2019-2020. BSA thật sự tự hào về những gì các con học sinh và nhà trường đã đạt được, tự hào khi lòng tin yêu và sự ủng hộ từ phía Phụ huynh vẫn ngày càng nhân lên.

Blue Sky Academy chân thành tri ân các Ông Bà, Bố Mẹ của học sinh BSA, cảm ơn quý vị đã đặt niềm tin vào thầy cô và nhà trường; đã luôn đồng hành cùng BSA trong suốt chặng đường.

Tạm biệt 2020, năm 2021 đang chờ đón tất cả chúng ta. Blue Sky Academy xin gửi lời kính chúc hạnh phúc tới các gia đình, chúc các học sinh thân yêu luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng tích cực. Năm mới sẽ mở ra cánh cửa của cơ hội và may mắn cho tất cả chúng ta!

Happy New Year 2021!