Christmas Concert 2020: BSA Musical

26-12-2020 Tin tức

Như một món quà Giáng Sinh và Năm mới gửi tặng cho các Ông Bà, Bố Mẹ và những người thân yêu, tất cả học sinh BSA đã mang đến chương trình Christmas concert 2020 hoành tráng, nhiều màu sắc và hấp dẫn.

Mở đầu chương trình là Liên khúc Hòa nhịp Giáng Sinh do các bạn học sinh khối Mầm non và lớp 1D2D biểu diễn, đã đưa không khí lễ hội từng bừng ấm áp đến cho tất cả khán giả.

Tâm điểm của Christmas show năm nay là vở nhạc kịch BSA Musical – phóng tác từ High School Musical, bộ phim nhạc kịch huyền thoại của Disney.

Đây là câu chuyện học đường, về những hoạt động, những mối quan hệ thầy trò, bạn bè... tại BSA, được chính các học sinh tái hiện một cách chân thực bằng lối diễn xuất rất tự nhiên, rất học trò.


Cùng với những bài hát quen thuộc trong bộ phim gốc như "The start of something new", "Pop to the top", 'What I've been looking for", "We're all in this together"..., những diễn viên không chuyên đã tạo nên nhiều khoảnh khắc đắt giá, mang đến các cung bậc cảm xúc lãng mạn, bay bổng, trầm buồn hay hào hứng, vui tươi... cho khán giả.

Vở nhạc kịch đã đưa ra một thông điệp truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, đồng thời cũng làm lay động tâm can những người làm cha làm mẹ: "Hãy đam mê không giới hạn, đừng để bất cứ ai ngăn bạn. Thử thách mình không giới hạn, đừng để thất bại xui ta nản. Để đam mê mỗi ngày ta sống, để có ích mỗi ngày ta sống!"

Bản quyền © 2021 Blue Sky Academy