Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Blue Sky Academy

23-11-2020 Tin tức

Sáng ngày 20/11/2020, BSA đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Về dự có đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thị ủy Cửa Lò; đồng chí Chu Hữu Bằng - Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An; Thầy Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc kiêm Trưởng ban Thi đua khen thưởng – Sở Nội vụ Tỉnh Nghệ An; cùng đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh, Thành phố, Sở và phòng Giáo dục & Đào tạo, đại diện địa phương cùng tất cả các Phụ huynh, Học sinh, Giáo viên, Nhân viên nhà trường.

Buổi lễ đã được đón nhận lời chúc mừng trực tiếp từ Thầy Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An và Ông Trần Hữu Tài - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh; lời chúc mừng qua video từ ông Melvyn Lim – giám đốc chương trình Cambridge khu vực Đông Nam Á và các giáo viên, học sinh cũ.

Cũng trong buổi lễ, tập thể nhà trường đã hết sức vinh dự và tự hào được đồng chí Lê Hồng Vinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An trao tặng Bằng khen của UBND Tỉnh vì những đóng góp xuất sắc cho ngành giáo dục.

Khép lại câu chuyện 10 năm hôm nay, để mở sang trang mới của 10 năm tiếp theo, Blue Sky Academy sẽ tiếp tục cống hiến, tiếp tục đào tạo nên những thế hệ học sinh mà sau này có thể làm rạng danh quê hương, đất nước.