HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

28-09-2020 Tin tức

Chiều Chủ Nhật ngày 26/9/2020, Hội nghị Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 đã diễn ra tại Blue Sky Academy.

Tham gia Hội nghị có đại diện của các Chi hội Cha mẹ học sinh các lớp và đại diện Ban giám hiệu nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Ông Trần Hữu Tài - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, hội nghị đã nghe, thảo luận và thông qua các bản báo cáo Tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và Kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021 của Ban giám hiệu và Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương và bầu ra Ban thường trực đại diện Hội Cha mẹ học sinh năm học 2020-2021, gồm:

1. Ông Trần Hữu Tài: Chủ tịch Ban thường trực, phụ trách chung;

2. Bà Phạm Thị Thanh Hà: Phó Chủ tịch Ban thường trực - Phụ trách công tác tài chính, hậu cần và hoạt động khối lớp 6;

3. Bà Lê Thị Xuân: Phó Chủ tịch Ban thường trực - Phụ trách hoạt động khối Trung học;

4. Bà Nguyễn Minh Đức: Phó Chủ tịch Ban thường trực - Phụ trách hoạt động khối Tiểu học, hỗ trợ các hoạt động Đoàn, Đội, văn thể mỹ của nhà trường;

5. Bà Ngô Thị Thương Thương: Phó chủ tịch Ban thường trực - Phụ trách hoạt động khối Mầm non; hỗ trợ và giám sát nhà trường thực hiện chế độ dinh dưỡng của học sinh;

6. Bà Trần Vĩnh Ngọc: Ủy viên Ban thường trực - Phụ trách công tác thi đua, tuyên truyền; hỗ trợ các hoạt động của khối 4-5 tuổi Mầm non;

7. Bà Cù Thị Huyền Trang: Ủy viên Ban thường trực - hỗ trợ các hoạt động của khối lớp 2 Tiểu học;

8. Bà Lưu Thị Hồng Nhung: Ủy viên Ban thường trực - hỗ trợ các hoạt động của khối lớp 4 Tiểu học và hoạt động an toàn, phòng chống cháy nổ của nhà trường;

9. Bà Huỳnh Thị Phương Thảo: Ủy viên Ban thường trực - hỗ trợ các hoạt động của khối lớp 1 Tiểu học;

10. Bà Hoàng Thúy Phương: Ủy viên Ban thường trực - hỗ trợ các hoạt động của khối lớp 5 Tiểu học.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban đại diện cũng như Hội Cha mẹ học sinh toàn trường vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ Ban giám hiệu cùng các Giáo viên, nhân viên; đặc biệt đã có rất nhiều hoạt động khởi sắc, chuyên nghiệp, hiệu quả, động viên kịp thời học sinh và giáo viên nhà trường trong mọi chương trình, sự kiện của năm học 2019-2020. Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh cũng bày tỏ mong muốn Hội sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường, quyết tâm thực hiện tốt mọi kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020-2021 mà hội nghị đã đưa ra và thống nhất.