HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2020-2021

21-09-2020 Tin tức

Ngày thứ Bảy, 19/09/2020, phụ huynh của cả 3 cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học đã có mặt đầy đủ tại Blue Sky Academy để tham gia buổi họp phụ huynh năm học 2020-2021.

Công tác chào đón phụ huynh đến dự buổi họp được BSA chuẩn bị kĩ càng, đảm bảo an toàn, nhất là trong thời gian duy trì phòng chống dịch Covid-19.

Hội nghị phụ huynh được tổ chức tại các lớp với sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm, đã trở thành những diễn đàn giữa các Bố Mẹ và Thầy Cô, trao đổi về tình hình học tập của các con, xây dựng những phương án tối ưu để tạo cho các con một môi trường học tập tốt nhất.

Tại các hội nghị Phụ huynh của lớp, nhiều Bố Mẹ cũng đã đưa ra những ý kiến, đề xuất để xây dựng môi trường học tập cho các con ở phạm vi khối học và toàn trường. Những ý kiến này sẽ được đưa ra thảo luận và đi đến thống nhất trong cuộc họp giữa Ban đại diện Cha Mẹ học sinh và Ban giám hiệu nhà trường diễn ra vào cuối tuần sau.

Buổi họp phụ huynh đầu năm đã kết thúc trong không khí vui tươi, với sự đồng lòng của cả giáo viên và phụ huynh, thực hiện mục tiêu cuối cùng là nhìn thấy sự trưởng thành và hạnh phúc của các con trong tương lai.

Bản quyền © 2020 Blue Sky Academy