HỌC VÀ LÀM THEO GƯƠNG SÁNG BÁC HỒ

19-05-2020 Tin tức

Những ngày này, cả dân tộc ta đang hướng về Bác, bằng tất cả tình cảm, lòng tôn kính và biết ơn vô hạn đối với vị cha già kính yêu của dân tộc và cũng là một người con rất đỗi thân thương của quê hương Nghệ An anh hùng - Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phong trào Học và làm theo gương sáng Bác Hồ hướng tới kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác đã được Blue Sky Academy phát động như một trong những hoạt động ý nghĩa của tháng Năm. Những bài thơ, những câu chuyện, những tiếng hát điệu múa, những thông tin về thân thế, sự nghiệp về những bài học tư tưởng đạo đức của Bác đã được các bạn học sinh học tập, tìm hiểu trong suốt những ngày vừa qua.

Và ngày hôm nay (18/5/2020), các bạn học sinh đại diện cho các khối lớp đã có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, lòng kính yêu vô hạn với Bác. Và từ sân khấu này, những tình cảm, những giá trị mà cả thế giới đã công nhận về Hồ Chí Minh sẽ có sức lan tỏa trong cuộc sống, trong hành động, trong việc làm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh của Blue Sky Academy, sẽ là kim chỉ nam cho văn hóa BSA thăng hoa trong sự phát triển sau này.

Với những hoạt động ý nghĩa này, BSA luôn mong muốn góp phần xây dựng nên một thế hệ với sự phát triển nhân cách toàn diện, luôn biết nhớ đến cội nguồn dân tộc và chắp cánh ước mơ ngay từ những nỗ lực của ngày hôm nay.

Bản quyền © 2020 Blue Sky Academy