Lễ khai giảng năm học mới

06-09-2019 Tin tức

Phần lễ chính diễn ra gọn gàng chỉ trong 30 phút với các phần văn nghệ chào mừng, nghi thức chào cờ và tuyên bố khai giảng năm học mới.

Tiết mục múa "Blue Sky - Ngôi trường mơ ước" do CLB Dance khối Mầm non biểu diễn.

Dẫn chương trình Phương Chi - 7D

Ca khúc "Girl in fire" do Thục Anh - lớp 5E biểu diễn.

Tiết mục "The Rythm of Soul" do CLB Dance khối Phổ thông biểu diễn

Ca khúc "Fly high BSA" do CLB Thanh nhạc khối Phổ thông biểu diễn.

Nghi thức Chào cờ

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Hạnh tuyên bố và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Sau hồi trống rộn rã tưng bừng của cô Hiệu trưởng, tất cả học sinh BSA đã được cùng nhau tận hưởng những niềm vui của một Lễ khai giảng đúng nghĩa: đó là giờ chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè và thầy cô; đó là những hoạt động trải nghiệm như đọc sách, viết mục tiêu năm học, hoạt động nhóm và chơi các trò chơi vui nhộn; đó là tiệc liên hoan với những món ăn yêu thích ngọt ngào. Sau trọn một ngày vui vẻ hân hoan, các thành viên BSA giờ đây đã sẵn sàng bắt tay hành động để thực hiện mục tiêu của riêng mình cho năm học thứ 10 tại Blue Sky Academy.