Có hẹn với thứ tư

16-07-2019 Tin tức

Thứ tư của những tuần chẵn luôn là ngày mà các bạn học sinh tham gia Summer School chờ đợi trong sự háo hức. Tuần này, những hoạt động của các bạn được diễn ra ở một trong những địa điểm đã quá quen thuộc trong thành phố - siêu thị Mega Market.

Cảm giác trình diễn thời trang ở siêu thị sẽ như thế nào nhỉ? Bên cạnh là những giá kệ ngập hàng hóa, với bao ánh mắt dõi theo, các bạn đã thể hiện những cá tính rất riêng của mình qua những bước chân, những bộ trang phục, những phụ kiện mang đầy hơi thở mùa hè. Tự chiến thắng chính mình và đưa ra tuyên ngôn thời trang của bản thân là những hạnh phúc các bạn gặt hái được, phải không nào?

Những quy tắc về Văn hóa khi đi siêu thị không lựa chọn giảng dạy trong lớp học mà được các cô giáo khéo léo gửi gắm đến các bạn tại Mega Market. 10 quy tắc hướng dẫn các con trở thành những người mua hàng văn minh; những bánh kẹo, đồ dùng được các bạn kĩ càng chọn lựa trong một số tiền cho trước đã phần nào định hướng những kĩ năng đầu tiên trong việc sử dụng tài chính và sẵn sàng cho một buổi liên hoan nho nhỏ cùng cả lớp vào cuối buổi chiều.

Quay lại với chủ đề chính Celebrations vào buổi chiều, các thầy cô giáo nước ngoài đã giới thiệu đến các bạn Ngày Tết Trung Quốc, Halloween, Christmas và Ngày sinh nhật. Tự tay làm những tấm thiệp xinh xinh, thiết kế những poster nhiều màu sắc, mỗi ngày lễ sẽ để lại những dấu ấn đẹp đẽ trong lòng các bạn.

Chỉ còn một ngày thứ tư nữa thôi các bạn sẽ tạm biệt mùa hè 2019 sôi động. Hãy cứ tận hưởng những giây phút bên nhau như thế này đã, các bạn nhỉ?

Bản quyền © 2021 Blue Sky Academy