Ngày dã ngoại chủ đề Thời trang biển

29-06-2019 Tin tức

Tuần 3 và tuần 4 - Chương trình hè của khối Mầm non với chủ đề “Thời trang biển” đã được tổng kết bằng một ngày – dã – ngoại hết sức ấn tượng và vui vẻ.

Đó là vào buổi sáng ngày thứ 5 vừa qua, khi các bé đến trường sớm hơn thường lệ, ăn sáng thật khẩn trương với một tâm trạng háo hức không che dấu. Rồi tất cả cùng lên xe bus, cùng hành quân xuống bãi biển Cửa Lò thân quen.

Thời tiết hôm ấy thật là đẹp, sóng biển nhẹ, bãi cát mát rượi, nắng dịu hơn mọi ngày vì có rất nhiều mây trắng đến che cho các bé. Tất cả cùng làm nên một sân khấu hoàn hảo, sẵn sàng cho show trình diễn thời trang bãi biển của các mẫu nhí BSA.

Những bộ đồ đi biển, những bộ trang sức hay kính mắt độc đáo, những sải chân duyên dáng trên nền cát biển và trên hết là sự tự tin của các con, đã làm nên một buổi biểu diễn đầy ấn tượng và nhiều màu sắc. Kết quả, lớp K4 đã dành giải Nhất cuộc thi, lớp K3 dành giải Nhì và giải Ba thuộc về 2 lớp K1 và K2. Hai bé Nguyễn Tuấn Khang và Lê Hoàng Minh Minh còn được bầu chọn là cặp đôi trình diễn xuất sắc nhất.

Sau đó các con được thỏa thích trải nghiệm với cát, nước. Trên bãi biển rộng và phẳng, với nhiều vũng nước tự nhiên, các con đã chơi say sưa, đào cát, múc nước, xây lâu đài... Tiếng cười rộn rã và những khuôn mặt hồn nhiên, ngây thơ đã làm sáng lên một vùng bãi biển.

Tắm biển xong các con lên xe di chuyển đến các căn hộ nằm trong khuôn viên Cửa Lò Golf Resort tắm rửa, nghỉ ngơi và thưởng thức các món ăn trưa do các cô cấp dưỡng của nhà trường chuẩn bị. Hôm nay chơi với nước và cát nhiều nên bé nào cũng cảm thấy đói và vì vậy, bữa trưa thật là ngon! Giấc ngủ cũng vậy, dễ dàng kéo đến với các con trong những căn phòng mát mẻ và sạch sẽ. Ngày – dã – ngoại vẫn còn được kéo dài đến tận buổi chiều tối, khi ánh nắng gay gắt đã lùi đi, các con lại được vui cười rạng rỡ khi cùng nhau đi xe điện đi dạo vòng quanh khuôn viên của resort. 

Ngày – dã – ngoại kết thúc muộn hơn thường nhật, khi chuyến xe buýt đưa các con về trường lúc gần 6h tối, nhưng bố mẹ đừng lo nha, vì các con đã có một ngày thật vui, thật khỏe, thật nhiều trải nghiệm, và vẫn ngập tràn háo hức chờ mong chuyến đi tiếp theo!

Bản quyền © 2020 Blue Sky Academy