Lễ tổng kết năm học 2018-2019

29-05-2019 Tin tức

Sự kiện tổng kết của BSA năm học này được chia ra làm 3 phần: Lễ xướng danh, Lễ vinh danh và Chương trình Biểu diễn nghệ thuật.

Lễ xướng danh diễn ra vào buổi sáng ngày 25/5 và được phát trực tiếp trên kênh Fanpage của Blue Sky Academy. Tất cả các học sinh đều đã lên sân khấu, được xướng tên cùng với danh hiệu đã đạt được trong năm học vừa qua.

Lễ vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 được diễn ra trong buổi tối, với sự chứng kiến của đông đảo phụ huynh và học sinh nhà trường.

Tập thể xuất sắc: Lớp 3B, lớp 5C, lớp 2F, lớp 3D, lớp 7D và khối Phổ thông. Tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ: Tổ Bếp.

Giáo viên xuất sắc: Cô Nguyễn Thị Thu Trang (GV Mầm non)

Giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: Cô Trần Thị Thoa (GV Tiểu học) - Cô Lê Thị Tân (GV Trung học cơ sở) - Cô Võ Thị Thảo - Cô Thái Thị Linh - Cô Nguyễn Thị Trang (GV Mầm non) - Thầy Ruslan Sikorako (GV tiếng Anh).

Nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Cô Cao Thị Thủy (Phụ bếp) - Cô Nguyễn Thị Phương (Vệ sinh công nghiệp).

Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: Cô Nguyễn Thị Hà (Phụ bếp) - Cô Nguyễn Thị Loan (Vệ sinh công nghiệp) - Ông Dương Xuân Tiến (Bảo vệ).

Học sinh xuất sắc toàn diện khối Mầm non: Trần Thị Thủy Tiên - 2A; Đậu Ngọc An Nhiên - 2A; Phan Trần Hà An - 3A; Nguyễn Mạnh Hải - 3A; Đậu Đăng Hải - 3B; Nguyễn Vũ Thục Anh - 3B;

Phạm Đình Mã Thiên - 4A; Cù Huỳnh Bảo Sơn - 4A; Nguyễn Hữu Bình Minh - 4B; Nguyễn Chí Dũng - 4B; Nguyễn Tuệ Nhi - 5A; Lê Yến Quỳnh - 5A; Ngô Trí Khang - 5B; Nguyễn Trọng Đạt - 5B; Nguyễn Xuân Thức - 5C; Nguyễn Trọng Quang - 5C; Đậu Trần Bảo Anh - 5C.

Học sinh xuất sắc toàn diện khối Phổ thông: Trần Xuân Bách - 1D; Trần Bảo Nam - 1E; Nguyễn Phương Tuệ Minh - 1F; Thân Ngọc hân - 1G; Trần Diệu Như - 2D; Lê Hoàng An Phong - 2E; Nguyễn Đình Tường - 2F; Vi Gia Linh - 3D;

Trần Quang Mạnh - 4D; Đàm Thục Anh - 4E;

Nguyễn Trần Ái Linh - 5D; Lê Thị Thúy Hằng - 6D; Nguyễn Ngọc Linh Sang - 6D; Nguyễn Hà Phương - 7D; Nguyễn Minh Bảo - 8D; Nguyễn Trọng Nghĩa - 9D.

Học sinh giỏi các môn Cambridge: Nguyễn Sỹ Quân - 1F; Ngô Trần Bách - 5D; Kim Soo Yeon - 9D.

Học sinh giỏi môn Tiếng Anh: Hồ Văn Minh Huy - 3A; Đinh Cù Bảo Châu - 5B; Trần Thảo Linh - 8D.

Học sinh tài năng ngôn ngữ: Nguyễn Xuân Thức - 5C.

Học sinh giỏi cấp trường:

Môn văn: Lê Thị Thúy Hằng 6D - Nguyễn Ngọc Linh Sang 6D - Nguyễn Trần Phương Nhi

Môn Toán: Lê Hữu Quốc Bảo 6D; Trần Thanh Nga 6D; Nguyễn Hà Phương 7D.

Học sinh giỏi các môn Nghệ Thuật: Đậu Đăng Hải - 3B (Âm nhạc); Đinh Cù Bảo Châu - 5B (Âm nhạc); Hoàng Lê Chi - 5D (Âm nhạc); Nguyễn Hà Phương 7D (Âm nhạc); Nguyễn Ngân Khánh - 4A (Múa); Phan Thị Trâm Anh - 4B (Múa); Hoàng Lê Uyển My - 8D (Múa); Phạm Đức Quang - 8D (Múa); Nguyễn Trọng Quang - 5B (Mỹ thuật); Nguyễn Lê Hạnh Nguyên - 1G (Mỹ thuật); Phan Trí Đức - 2E (Mỹ thuật); Nguyễn Thị Lê Na - 5D (Mỹ thuật); Nguyễn Ngọc Linh Sang - 6D (Mỹ thuật).

Học sinh giỏi môn Tin học: Nguyễn Tiến Lâm - 4E; Nguyễn Minh Bảo - 8D; Lê Bá Đức - 8D;

Phạm Đức Quang - 8D.

Học sinh giỏi các môn Thể thao: Phan Việt Triều - 2D (Bơi lội); Nguyễn Hùng Mạnh - 8D (Bơi lội); Nguyễn Đức Thịnh - 5A (Bóng đá); Nguyễn Lê Trung Hiếu - 9D (Bóng rổ); Trần Quang Mạnh 4D (Bóng rổ).

Học sinh chuyên cần: Đậu Ngọc An Nhiên - 2A;

Lê Trung Hiếu - 2B; Phạm Đình Mã Thiên - 4A;

Nguyễn Phương Thúy - 5A; Nguyễn Tuấn Hưng - 5B; Lê Nhuệ Ngân - 5C.

Phần 3 của Lễ tổng kết là Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề Family - Stronger together. Với 17 tiết mục, chia làm 4 phần lớn: Mẹ - Cha - Con - Gia đình ta, chương trình có sự tham gia của tất cả các học sinh BSA, đã mang đến những cảm xúc trọn vẹn cho khán giả về giá trị của gia đình đối với mỗi người, đặc biệt trong thời hiện đại.

Chương trình cũng là lời tri ân của nhà trường, gửi đến các quý vị phụ huynh, nhờ có các Bố Mẹ, các Ông Bà luôn sẵn sàng dành những gì tốt đẹpnhất cho con yêu của mình – mà ngôi trường giáo dục Blue Sky đã hình thành và phát triển, đã dành được những thành tựu đáng tự hào ngày hôm nay.

Trân trọng cảm ơn các học sinh yêu dấu và quý phụ huynh đã đồng hành và ủng hộ Blue Sky Academy trong suốt năm học 2018-2019.